Tổng quan năm 2025 mệnh gì? Tuổi con gì?

 1. Tổng quan năm 2025 mệnh gì? Tuổi con gì?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan sơ bộ để giải đáp thắc mắc năm 2025 là năm con gì và mệnh gì. Đồng thời xem những kiến thức khác xung quanh năm này nhé!

 1. Năm 2025 là năm con gì?

2025 theo Âm lịch là năm Ất Tỵ, tức là năm con Rắn – là con giáp đứng thứ sáu trong tổng 12 con giáp. Năm Ất Tỵ (năm 2025) sẽ bắt đầu vào ngày 29/1/2025 và sau đó sẽ kết thúc vào ngày 16/2/2026 (theo Dương lịch).

 • Năm 2025 có Thiên Can là Ất nên tương hợp với Canh và tương hình với Kỷ, Tân
 • Địa chi Tỵ có tam hợp là Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Năm 2025 là năm gì? – Ất Tỵ

XEM THÊM: Năm 2024 là năm con gì?

 1. Năm 2025 mệnh gì?

Nhiều người cũng thắc mắc không biết sinh năm 2025 mệnh gì?

Năm 2025 là năm có mệnh Hỏa, Phú Đăng Hỏa –  nghĩa là Lửa đèn to. Điều này mang ý nghĩa là ánh lửa ban đêm có khả năng chiếu sáng tới những nơi mà ngay cả mặt trời hay măt trăng không thể chiếu tới được.

Mệnh Phú Đăng Hỏa có tương sinh với Thổ, Mộc và tương khắc với Kim, Thủy.

Trong ngũ hành, năm 2025 thuộc mệnh Hoả – cụ thể là Phú Đăng Hoả

 1. Năm 2025 hợp màu gì? Con số nào?

Nhắc tới màu sắc hợp mệnh Phú Đăng Hỏa chính là màu đỏ, cam, hồng, tím (màu bản mệnh) và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối (màu tương sinh). Bên cạnh đó, người mang mệnh này cũng kiêng kỵ với màu đen, xanh nước biển và xanh dương.

Con số được xem là hợp với phong thủy người sinh năm 2025 là 1, 3, 4 (với nữ mệnh) và 2, 5, 8, 9 với nam giới.

Sinh năm 2025 hợp với màu nào?

 1. Sinh năm 2025 hợp tuổi nào?

Ngoài những thông tin trên, mức độ tương hợp cũng rất quan trọng. Cùng tìm hiểu để có những đối tác và màu sắc hợp với mình ạ!

Nội dung Nam sinh mạng 2025 Nữ sinh mạng 2025
Trong làm ăn Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
Lựa chọn lập gia đình Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn Đinh Mùi,Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
Tuổi kỵ Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

TIN LIÊN QUAN:Năm 2023 là năm con gì

 1. Tính cách của người sinh năm 2025

Những người sinh năm 2025 là những người có tính cách hoạt bát, vui tươi và rất thích trở thành trung tâm của đám đông.

Người tuổi Ất Tỵ thích những hoạt động xã giao và không ngại thể hiện bản thân trước đông người,… Họ là những người có tố chất và biết cách tìm sự đồng cảm nơi người khác.

Người tuổi Ất Tỵ vốn không phải là kiểu người an phận thủ thường. Họ luôn muốn tự tay lập nghiệp, muốn bứt phá bản thân và căn bản không thích nhờ vả người khác. Tuy nhiên, tính cách của người tuổi này lại khá nóng nảy, bốc đồng.

Đặc điểm nổi bật của người sinh năm 2025 là sự hoạt bát, vui tươi

Về nhân duyên, họ là người giao tiếp rộng rãi nên có nhiều bạn bè. Đồng thời cũng là người trọng chữ tín nên luôn được mọi người giúp đỡ. Tuy nhiên cũng khá bướng bỉnh và nhạy cảm nên đôi khi khiến mọi người không mấy thiện cảm.

Chính nhờ sức hút kỳ lạ toát ra từ chính con người họ nên họ là những người phù hợp với con đường chính trị, diễn thuyết hay hùng biện,…

III. Tử vi 12 con giáp năm 2025 chuẩn nhất

Dưới đây, Ben Computer gửi tới bạn những dự đoán về tử vi của 12 con giáp chuẩn nhất trong năm 2025 để bạn tiện tham khảo cũng như đưa ra những định hướng trong năm mới của mình.

 1. Tuổi Tý

Trong năm Ất Tỵ (2025), người tuổi Tý cần chú trọng trong kinh doanh và làm ăn. Vận trình hung cát có đan xen nên khó tránh khỏi hiện tượng phá tài. Vậy nên cần hết sức thận trọng để ứng phó. Sức khoẻ của người tuổi Tý tương đối ổn định.

 1. Tuổi Sửu

Trong năm 2025, vận trình của người tuổi Sửu được dự báo sẽ có sự chuyển biến hết sức lớn lao. Từ đó sự nghiệp của tuổi này cũng sẽ đạt được những bước tiến đột phá cao. Tình duyên của tuổi Sửu năm 2025 tương đối hoà thuận.

 1. Tuổi Dần

Nm Ất Tỵ 2025 của người tuổi Dần tương đối biến động nhiều. Khi đó, vận trình của người tuổi Dần có nhiều biến đổi có thể dẫn tới những biến hoá hết sức khôn lường và chưa thể ổn định được. KHi đó người tuổi Dần cần chú ý để tránh những việc xấu và thu nạp những chuyện tốt.

 1. Tuổi Mão

Tới năm 2025 – Ất Tỵ, tiến trình chung về tuổi Mão thì tương đối ổn định hơn. Người tuổi Mão trong năm có thể sẽ có tin vui hoặc những đám cưới hỏi.

Người tuổi Mão vốn đã có nhiều biệt tài nên chỉ cần chăm chỉ làm việc và tích luỹ thì bạn có thể đảm bảo cân bằng đời sống cả vật chất và tinh thần cho mình.

 1. Tuổi Thìn

Tương tự như tuổi Mão, 2025 được xem là năm có những bước phát triển tương đối ổn định đối với người tuổi Thìn. Bạn có thể đạt được những mong muốn của mình với những bước đi vững chắc. Tuy nhiên cần chú ý tránh những cãi vã không đáng có.

 1. Tuổi Tỵ

Vận trình chung của tuổi Thì sẽ tương đối bình ổn đến năm 2025. Vào giai đoạn này, tuổi Tỵ sẽ có nhiều bước tiến mới trong phát triển sự nghiệp của riêng mình. Trong năm, tuổi Tỵ cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ chính người bạn đời của mình.

 1. Tuổi Ngọ

Trong năm 2025, người thuộc tuổi Ngọ sẽ luôn chủ động trong công việc, tập trung làm kinh tế và có nhiều vận quý nhân trong sự nghiệp. Cùng lúc đó, vận tài lộc cũng sẽ có những thay đổi đáng kể. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khoẻ hơn.

 1. Tuổi Mùi

Dự báo về tử vi tuổi Mùi trong năm 2025 tương đối bất ổn và có thể có những sa sút nhưng vẫn sẽ có thể bật dậy. Vì vậy tuổi Mùi cần phải hết sức thận trọng trong đầu tư và kinh doanh.

Đồng thời phải luôn đề cao cảnh giác và hết sức bình tĩnh, tỉnh táo để có thể ứng phó dễ dàng với những rắc rối có thể xảy tới.

 1. Tuổi Thân

Tuổi Thân trong năm 2025 có thể sẽ gặp phải những tranh chấp hay mâu thuẫn trong công việc. Chính vì vậy cần cẩn trọng khi cách hành sự, chú ý ăn nói khéo léo để giữ hòa khí và đề cao cảnh giác với những kẻ tiểu nhân.

 1. Tuổi Dậu

Năm 2025 vận thế của tuổi Dậu tương đối hanh thông sau một thời gian chìm trong những khó khăn. Nếu cố gắng phấn đấu, tuổi Dậu có thể gặt hái được những thành quả lớn trong sự nghiệp của mình. Tuy vậy cần chú ý đến sức khoẻ và xe cộ.

 1. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong năm trước (2024) có thể đang chật vật với những vấn đề hay công việc của mình thì trong năm 2025 có thể sẽ có những may mắn hơn. Người tuổi Tuất cần chú ý để tránh gặp những rủi ro hay những vấn đề nhỏ nhặt có thể xảy tới.

 1. Tuổi Hợi

Trong năm 2025, tuổi Hợi được dự báo sẽ đi vào giai đoạn ổn định. Lúc này sự nghiệp sẽ có những bước phát triển vượt bậc.

Đồng thời tuổi Hợi được quý nhân phù trợ nên tài lộc dồi dào và tình cảm cũng viên mãn hơn. Nhờ vậy mà có thể tích lũy nhiều cho sau này.

                                                                                             Sưu tầm

                                                                                   noithathoanggia.com

 

Bài Viết Liên Quan